NHỮNG THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHO THIẾT KẾ

Ngày đăng: 09/05/2018
Đối với một doanh nghiệp, sở hữu một sản phẩm tốt chưa đủ, điều bạn cần làm là phải thiết kế bao bì tương xứng với chất lượng sản phẩm đó. Bao bì sản phẩm chính là yếu tố tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Trong quá khứ, có rất nhiều thiết kế bao bì sản phẩm phức tạp, đòi hỏi nhà thiết kế phải bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện. Nhưng hiện nay, với cùng một sản phẩm đó, thiết kế bao bì đã trở nên đơn giản hơn mà hiệu quả thu hút khách hàng không hề suy giảm.

Thiết kế bao bì là sự liên kết giữa chất lượng sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Một thiết kế bao bì ấn tượng nhưng không liên quan đến sản phẩm sẽ không thu hút được khách hàng lâu dài.


CEREAL BOX DESIGN

Ba mẫu thiết kế hộp ngũ cốc đều dựa vào hình ảnh của 3 loài động vật. Một hộp ngũ cốc được đặt tên là Parrot pops, góc hộp được thiết kế giống chiếc mỏ của loài vẹt. Hộp thứ 2 có tên Crock pops và góc hộp được thiết kế với chiếc răng sắc nhọn của crock. Hộp thứ 3 dựa vào hình ảnh con voi với phần vòi ở góc. Những thiết kế hộp mang màu sắc và phong cách tươi vui này sẽ thu hút mọi ánh nhìn của trẻ em


KRAFT MACARONI AND CHEESE PACKAGING

Đây là một thiết kế bao bì đặc biệt ấn tượng, đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Website: inanmocduong.com

Địa chỉ : 575/11/12 CMT8, P.15, Q.10, Tp.HCM