Notice: Undefined index: news_category_id in /home2/qhgraphic/public_html/application/controller/news/news.php on line 82 Phá vỡ các quy tắc thiết kế năm 2021

Phá vỡ các quy tắc thiết kế năm 2021

Ngày đăng: 23/04/2021
Năm 2021 chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa và mọi người đã tự hỏi thế giới thiết kế đồ họa sẽ như thế nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, thiết kế đồ họa luôn là lĩnh vực được nhiều người ngưỡng mộ và truyền cảm hứng lớn cho nhiều người và tất cả chúng ta không thể chờ đợi để xem điều gì đang chờ đợi.

Xu hướng thiết kế đồ họa 2021 đang ở đây và sắp đánh cắp trái tim của bạn!

Năm 2021 chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa và mọi người đã tự hỏi thế giới thiết kế đồ họa sẽ như thế nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, thiết kế đồ họa luôn là lĩnh vực được nhiều người ngưỡng mộ và truyền cảm hứng lớn cho nhiều người và tất cả chúng ta không thể chờ đợi để xem điều gì đang chờ đợi. 

Xu hướng thiết kế đồ họa 2020 bao gồm các phong cách như:

Nghệ thuật màu đơn sắc

Gần đây, chúng ta đã thấy xu hướng của các nhà thiết kế đồ họa và web sử dụng hiệu ứng màu sắc đơn sắc trên hình ảnh. Bạn còn nhớ cơn sốt duotone từ xu hướng thiết kế đồ họa 2017? Hóa ra, xu hướng bây giờ đã phát triển thành một phiên bản thậm chí còn đơn giản hơn. Bộ lọc màu đơn sắc được sử dụng rộng rãi trên ảnh hoặc các thành phần một phần trong bố cục đồ họa.


Nghệ thuật ánh kim

Sử dụng vật liệu kim loại trong thiết kế đồ họa đã trở thành cực kỳ hợp thời trang để nhận diện thương hiệu và thiết kế sản phẩm. Theo quy tắc, xu hướng này đòi hỏi một thiết kế tổng thể tối giản, vì trọng tâm rơi vào chính hiệu ứng kim loại. Chúng tôi nhận thấy các nhà thiết kế chủ yếu sử dụng vàng - nó truyền tải sự sang trọng, đẳng cấp và hương vị tốt. Nhưng hiệu ứng kim loại cũng có thể đạt được bằng cách sử dụng các bề mặt sáng bóng trên các bề mặt mờ với bất kỳ màu nào.


Nghệ thuật chơi chữ

Để tạo ra các tác phẩm sáng tạo và hiện đại hơn, các nhà thiết kế đang chơi với kiểu chữ thời gian lớn. Xu hướng này dự kiến sẽ phát triển mạnh vào năm 2021. Nghĩa bóng và nghĩa đen!

Được trang trí với những bông hoa đẹp, hình dạng hình học, và các yếu tố sáng tạo hơn, kiểu chữ nghệ thuật chắc chắn là giải pháp hoàn hảo để thu hút sự chú ý. Kết hợp với xu hướng kiểu chữ maxi từ xu hướng thiết kế đồ họa 2019, kiểu chữ nghệ thuật năm 2021 sẽ thực sự nổi bật.

Tham khảo thêm: in catalog giá rẻ

Nghệ thuật cổ điển

Tất cả mọi thứ mới là một cũ bị lãng quên. Tuy nhiên, thật khó để quên những năm 50 tuyệt vời và xu hướng sau đây đã khẳng định điều này. Những năm 50 là nguồn cảm hứng lớn cho các nhà thiết kế. Bằng cách sử dụng các sắc thái màu đất và minh họa mực vẽ tay, các nhà thiết kế web và đồ họa đang tạo ra các tác phẩm truyền tải cảm giác về nhà của các thiết kế của thập niên 50.


Nghệ thuật hoa văn và họa tiết

Các họa tiết và họa tiết đã tắt khỏi sân khấu khá nhiều khi thiết kế phẳng thống trị web. Bây giờ chúng ta thấy sự gia tăng trong việc sử dụng các mẫu và kết cấu nhưng không nhất thiết phải được sử dụng theo cách truyền thống. Kết hợp một số mẫu trong một thiết kế hoặc chỉ một phần mẫu bao phủ màn hình sẽ là chuẩn mực vào năm 2021.

Tham khảo thêm: in túi giấy giá rẻ hcm

Nghệ thuật trong thiết kế hình học

Mọi người tham gia vào thiết kế đồ họa và nghệ thuật sẽ nói với bạn - tất cả đều bắt nguồn từ các hình dạng hình học cơ bản. Và vì nhiều nhà thiết kế đang hướng đến sự đơn giản trong thiết kế của họ, sử dụng các hình dạng hình học đơn giản vẫn là một trong những xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực năm 2021. Thiết kế hình học có thể trông đơn giản nhưng chúng thực sự đòi hỏi nhiều công việc để tạo lại một tác phẩm mang lại ý nghĩa đúng đắn để mọi người nắm bắt.


Xu hướng thiết kế đồ họa 2021 ấn tượng! Vào năm 2021, chúng ta sẽ thấy công việc thiết kế tuyệt vời với kiểu chữ, sự kết hợp màu sắc mê. Thiết kế mộc dương huy vọng bài viết này đem lại cho bạn thêm các ý tưởng độc đáo và mới lạ